Cựu Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu chuẩn bị bào chữa trước cáo buộc tham nhũng

Cựu Chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu tin rằng báo cáo của cảnh sát cáo buộc ông tham nhũng là không có bằng chứng.

Hôm qua, có thông tin tiết lộ rằng cảnh sát Catalan nghi ngờ Bartomeu chuyển tiền của câu lạc bộ để tư lợi, bao gồm cả cho các cộng sự của con trai ông và một số nhà báo để đổi lấy báo chí tốt. Anh ta bị cáo buộc đã làm như vậy thông qua cơ quan tiếp thị Amalgama.

Sports nói rằng Bartomeu đang chuẩn bị tự bào chữa trước tòa, nhưng tin rằng mình sẽ không bị kết tội. Anh ta cảm thấy bản báo cáo đầy ám chỉ và không có bằng chứng nào cho thấy anh ta đã phạm tội bị cáo buộc.

Về mặt các nhà báo, anh ấy sẽ chỉ ra rằng có những ví dụ về việc chính các nhà báo đó cũng chỉ trích anh ấy, mặc dù email từ Marcal Llorente nói rằng ‘rất khó để tôi trở lại vị trí của mình với tư cách là một nhà báo khách quan’.

Rõ ràng là không có thông tin chi tiết, thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra sau cuộc điều tra. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh giữa Chủ tịch hiện tại Joan Laporta và Bartomeu, có vẻ như câu lạc bộ sẽ làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ bất kỳ cuộc điều tra nào.

Hình ảnh qua hình ảnh Gonzalo Arroyo Moreno / Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *