Cựu cầu thủ trẻ Barcelona nổi tiếng với bàn thắng ấn định tỷ số 5-0 trước Real Madrid tiếp tục sự nghiệp lữ hành ở Đông Nam Á

Đối với hầu hết các cầu thủ, ghi bàn ở El Clasico có thể coi là điểm nhấn trong sự nghiệp thi đấu của họ, và điều này chắc chắn đúng với Jeffren Suarez.

Cầu thủ quốc tế người Venezuela đã vượt qua các cấp bậc tại Barcelona, ​​​​và nổi tiếng là người ghi bàn thắng thứ năm trong trận thắng 5-0 trước Real Madrid của Jose Mourinho vào năm 2010.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Jeffren xuống dốc kể từ đó. Anh gia nhập Sporting CP vào năm 2011, trước khi trở lại bóng đá Tây Ban Nha với Real Valladolid ba năm sau đó. Tuy nhiên, anh chỉ gắn bó một năm với La Pucela, trước khi chấm dứt hợp đồng và gia nhập câu lạc bộ Bỉ Eupen.

Anh ấy đã chơi cho Grasshoppers, AEK Larnica, Slaven Belupo và Al Dhaid. Năm 2021, anh gia nhập Lamphun Warriors ở Thái Lan và mặc dù rời đội vào mùa hè này, anh vẫn ở lại quốc gia Đông Nam Á này để gia nhập Chiangmai United.

Năm nay đã 35 tuổi và vẫn đang ở độ tuổi xế chiều của sự nghiệp, có thể nói Jeffren đã không thực hiện được lời hứa mà anh đã thể hiện ở Barcelona. Bất chấp điều đó, tên của anh ấy sẽ luôn đồng nghĩa với một trong những chiến thắng vĩ đại nhất của họ ở El Clasico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *