Cựu cầu thủ trẻ Barcelona được mua với giá 5 triệu euro gia nhập một câu lạc bộ mới sau bảy tháng ở nơi hoang dã

Hậu vệ phải là một vấn đề nan giải của Barcelona trong những năm gần đây. Kể từ khi Dani Alves ra đi – lần đầu tiên – vào năm 2016, câu lạc bộ đã không thể tìm được người thay thế xứng đáng cho anh ấy, mặc dù đã chiêu mộ một số cầu thủ trong những năm tiếp theo.

Một trong số đó là Moussa Wague, người được coi là cầu thủ quan trọng cho tương lai. Barcelona đã ký hợp đồng với anh từ câu lạc bộ Bỉ Eupen với giá 5 triệu euro vào năm 2018, sau màn trình diễn ấn tượng tại World Cup, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất châu Phi trong lịch sử giải đấu.

Tuy nhiên, tiềm năng của Wague không được cung cấp. Anh ấy chỉ chơi một vài trận cho đội một, trước khi được cho Nice mượn vào tháng 1 năm 2020. Một lần cho mượn khác tại đội bóng Hy Lạp PAOK diễn ra vào mùa hè năm đó, nơi anh ấy bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Barcelona đã ra mắt Wague vào mùa hè năm ngoái và anh ấy đã được HNK Gorica chọn, mặc dù sau đó anh ấy đã được ra mắt vào tháng 12. Tuyển thủ người Senegal hiện đã gia nhập Anorthosis Famagusta, khi anh ấy muốn đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng.

Barcelona chắc chắn đã thành công trong việc ký hợp đồng với các cầu thủ trẻ trong những năm gần đây, nhưng có thể nói rằng Wague đã thất bại. Họ hy vọng sẽ tránh được những trường hợp tương tự trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *