Cựu cầu thủ chạy cánh của Real Madrid đang liên lạc với Joao Felix về khả năng trở lại đội bóng cũ của anh ấy

Tương lai của Joao Felix tại Atletico Madrid là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong vài tuần qua, và thậm chí còn nhiều hơn thế trong bảy ngày trước đó, ngay cả khi anh thừa nhận mong muốn được chơi cho Barcelona.

Tuy nhiên, nhà vô địch LaLiga không thể ký hợp đồng với Felix vào mùa hè này, vì vậy anh ấy đang rất lúng túng trong giai đoạn này, vì anh ấy khó có thể nằm trong kế hoạch của Diego Simeone cho mùa giải mới.

Felix đã được liên kết với việc trở lại Benfica trong những tuần gần đây. Atletico đã ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi từ đội bóng Bồ Đào Nha với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ là 126 triệu euro vào năm 2019, và anh ấy có khả năng sẽ trở lại Lisbon vào mùa hè này.

Theo MD, Benfica đang âm thầm thực hiện một thỏa thuận để tái ký hợp đồng với Felix theo dạng cho mượn, vì đó là cách duy nhất họ có thể mua anh ấy. Ở giai đoạn này, một thỏa thuận khó có thể xảy ra nhưng có thể xảy ra nếu Atletico hạ thấp yêu cầu của họ, điều này có thể xảy ra vào cuối mùa hè này nếu không có sự quan tâm nào khác.

Báo cáo tương tự cũng nói rằng Angel Di Maria, người đã trở lại Benfica vào đầu mùa hè này, đã gọi điện cho Felix hai lần để thảo luận về khả năng trở lại với gã khổng lồ Bồ Đào Nha.

Tình hình của Felix tại Atletico Madrid chắc chắn sẽ là một điều đáng chú ý trong những tuần tới, nhưng hiện tại, người ta cho rằng sẽ có rất ít thời gian, đặc biệt là về khả năng chuyển đến Benfica.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *