Cựu binh Jordi Alba của Barcelona đã nguội lạnh với ý tưởng chuyển đến Atletico Madrid

Cựu binh của Barcelona, ​​Jordi Alba đang trên đường rời Catalonia, nhưng vẫn chưa quyết định điểm đến tiếp theo. Ở tuổi 34, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy vẫn có thể hữu ích cho hầu hết các đội cạnh tranh danh hiệu và anh ấy muốn tiếp tục ở bóng đá châu Âu.

Alba rời Barcelona sau 11 năm ở câu lạc bộ nơi anh đã giành được mọi vinh dự dành cho mình. Trong những năm gần đây, anh ấy đã bị sa thải vì khả năng phòng ngự của mình, và mất vị trí vào tay Alejandro Balde, anh ấy đã quyết định ra đi vào mùa hè này. Với một năm còn lại trong hợp đồng của mình, Alba được cho là sẽ kiếm được một số tiền đáng kể khi trả chậm, nhưng đã đồng ý từ bỏ một phần số tiền này và chấm dứt hợp đồng của mình.

“Tôi nghĩ đó là điều tốt nhất đối với tôi khi nghĩ về câu lạc bộ. Tôi muốn ở lại, đó là sự thật, nơi nào tốt hơn ở đây? Tôi đã ngồi lại với gia đình mình, chúng tôi đã đánh giá mọi thứ và cuối cùng, thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn. Nhưng tôi đã ra về rất hạnh phúc và rất hài lòng,” anh nói với Onda Cero.

Alba đã được liên kết với nhiều đội khác nhau kể từ khi tuyên bố ra đi, với Manchester United, Atletico Madrid, Benfica và Inter đều được đề cập. Tuy nhiên, Alba cho biết anh khó có thể thi đấu với Barcelona, ​​và việc chuyển đến Madrid cũng khó xảy ra.

“Bây giờ tôi không thấy mình thi đấu với Barca. Nhưng khi tôi có một đề nghị, chúng ta sẽ thấy. Tôi muốn xem xét tất cả các lựa chọn có thể ở Châu Âu và hơn thế nữa, và tìm ra điều tốt nhất, không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình tôi.”

Trong tương lai, anh ấy vẫn là hậu vệ nguy hiểm nhất trong bóng đá, nhưng phải vật lộn để giữ vững phong độ đỉnh cao của mình. Cuối cùng, anh ấy cũng không còn đôi chân như trước, nhưng chắc chắn có nhiều thứ hơn để cống hiến, ở vị trí hậu vệ cánh hoặc tiền đạo cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *