Cựu binh Barcelona đang chật vật thi đấu đã có lối thoát khỏi Saudi Arabia

Trong khi người ta có cảm giác thất vọng chung khi Alejandro Balde vẫn chưa đạt đến đỉnh cao ở mùa giải trước, thì ở Barcelona lại có rất ít ý kiến ​​cho rằng Xavi Hernandez có thể quay lưng lại với cầu thủ 20 tuổi này. Cựu chiến binh Marcos Alonso được ra sân rất ít trong mùa giải này và khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, tương lai của anh ấy đang bị nghi ngờ.

Gần đây, MD đã báo cáo rằng Alonso tin rằng anh ấy cuối cùng sẽ hữu ích cho Barcelona trong mùa giải này, và Xavi Hernandez tin tưởng anh ấy làm dự bị cho Balde, nhưng ba đội ở Ả Rập Saudi, Al Ittihad, Al Ettifaq và Al Hilal, đều đã bày tỏ. hứng thú với anh ấy. Atletico Madrid đã được nhắc đến trước đó nhưng Los Colchoneros khó có thể trả phí cho anh vào tháng 1, đồng thời cũng có Samuel Lino, Rodrigo Riquelme và Javi Galan cho vị trí cánh trái của họ vào lúc này.

Alonso mới chỉ chơi 299 phút trong mùa giải này, nhưng với chấn thương ở hàng công của Xavi và Barcelona, ​​sẽ không ngạc nhiên khi thấy Balde được nghỉ ngơi khi Barcelona có thời gian trong lịch trình của họ. Điều đó có thể không xảy ra nhiều trước Giáng sinh, và với việc Blaugrana đang gặp khó khăn, Xavi rất muốn sử dụng những cầu thủ tốt nhất hiện có của mình. Với đội hình của Barcelona quá ít, họ cũng sẽ cần tìm người thay thế Alonso sẽ ra đi vào mùa đông này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *