Cuộc sống đang chờ đợi Lionel Messi ở Miami và người quản lý mà anh ấy yêu cầu

Lionel Messi đang hướng đến Inter Miami và Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Mặc dù anh ấy đã được liên kết với việc chuyển đi một thời gian, nhưng trước quyết định này, anh ấy cũng đã được liên kết chặt chẽ với Ả Rập Xê Út và Barcelona, ​​​​một số người đã rất ngạc nhiên trước quyết định này. Tuy nhiên, đó là một triển vọng đã được thực hiện trong một thời gian.

Cầu thủ người Argentina đã sở hữu hai bất động sản ở Miami, trong đó một nằm cạnh tòa nhà Porsche Design, mà Cadena SER cho biết sẽ thuộc về cha mẹ anh. Cách bãi biển một chút, anh sẽ sống cùng người bạn đời Antonella Roccuzzo và các con của họ.

Căn hộ cũ đã được mua khoảng 18 tháng trước đó, Messi đã nghĩ rằng anh ấy có thể không muốn tiếp tục chơi bóng ở châu Âu trong hơn hai năm. Chi phí của tài sản được đặt ở mức hơn 8 triệu euro.

Điều đó không có khả năng làm tổn thương túi của mình quá nhiều. Messi dự kiến ​​sẽ kiếm được tổng cộng khoảng 225 triệu euro từ hợp đồng của anh ấy với Inter Miami, với các nhà tài trợ MLS tham gia vào việc lôi kéo Messi đến với giải đấu. Anh ấy cũng sẽ nhận được cổ phần của Inter Miami, khiến anh ấy trở thành chủ sở hữu của nhượng quyền thương mại, điều này có thể đảm bảo thu nhập trong một thời gian tới.

Kế hoạch là Messi sẽ ở đó ít nhất 2 năm và mở sân vận động mới của họ. Sân bay có sức chứa 25.000 chỗ ngồi, nhiều khả năng sẽ hoàn thành mặt bằng vào năm 2025, sau khi phê duyệt quy hoạch.

Họ tiếp tục nói rằng cựu huấn luyện viên của Barcelona và Argentina, Gerard Martino là huấn luyện viên mà Messi yêu cầu. Hiện tại, ‘Tata’ có vấn đề về thị lực và đang được điều trị tại Miami bởi một chuyên gia y tế hàng đầu về nhãn khoa. Thuận lợi không kém là việc mới đây Phil Neville đã bị CLB sa thải.

Martino đã được câu lạc bộ liên hệ gần đây về vị trí này. Trong khi Messi có thể rời xa ánh đèn sân khấu ở châu Âu, anh vẫn sẽ là một ngôi sao kinh doanh ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *