Cuộc hội ngộ giữa Lionel Messi và Luis Suarez tại Inter Miami đã bị loại trừ vì lý do tài chính

Vào thứ Tư, Lionel Messi đã xác nhận rằng anh ấy sẽ gia nhập Inter Miami vào mùa hè này, điều này làm giảm cơ hội tái ký hợp đồng với cầu thủ người Argentina của Barcelona.

Sau thông tin này, có tin đồn về việc một số đồng đội cũ ở Barcelona của Messi cũng chuyển đến Inter Miami, trong đó Sergio Busquets, Jordi Alba và Luis Suarez đều là mục tiêu của đội bóng MLS.

Trong khi các động thái dành cho Busquets và Alba là khả thi, với việc cả hai đều trở thành cầu thủ tự do sau khi rời Barcelona, ​​việc theo đuổi một thỏa thuận cho Suarez là điều khó xảy ra. Theo Diario AS, cầu thủ người Uruguay có điều khoản giải phóng 70 triệu euro tại Gremio và Inter Miami không đủ khả năng để kích hoạt nó.

Suarez là cầu thủ quan trọng của đội tuyển Brazil, và mặc dù tuổi cao nhưng anh vẫn có phong độ cao nhất mùa giải này, ghi 11 bàn sau 24 lần ra sân cho đến nay.

Thông tin này đã dập tắt mọi hy vọng của Messi và Suarez về việc hàn gắn lại mối quan hệ trên sân cỏ vốn đã thành công trong nhiều năm ở Barcelona. Tuy nhiên, Busquets và/hoặc Alba vẫn có thể chuyển đến Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *