Cú giáng cực mạnh vào Athletic Club khi tiền đạo chủ lực không đủ thể lực để đối đầu Atletico Madrid ở trận bán kết cúp quốc gia

Atletico Madrid và Athletic Club gặp nhau tại Civitas Metropolitano vào tối thứ Tư trong trận lượt đi bán kết Copa del Rey. Cả hai bên sẽ coi trận đấu là một cuộc cạnh tranh rất thực tế để giành chiến thắng, và trận đấu tại thủ đô Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ rất hay.

Atleti đã thực hiện một số thay đổi trong đội hình đã hòa Real Madrid vào Chủ nhật, với Nahuel Molina, Reinildo Mandava, Samuel Lino, Pablo Barrios và Memphis Depay đều vào sân ngay từ đầu.

Tin quan trọng trước trận đấu là Câu lạc bộ điền kinh sẽ không có Nico Williams tại Metropolitano. Mặc dù có tên trong đội hình thi đấu hôm thứ Ba, Ernesto Valverde đã quyết định không cho cầu thủ 22 tuổi vào sân, người đã phải vật lộn với chấn thương háng trong vài ngày qua.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự vắng mặt của cầu thủ trẻ Williams là động lực lớn cho Atletico Madrid, nhưng Athletic Club vẫn có thể gây ra rất nhiều vấn đề từ những cầu thủ như Inaki Williams, Alex Berenguer và Oihan Sancet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *