Cristiano Ronaldo sẽ chào đón Karim Benzema và Lionel Messi đến Ả Rập Saudi giữa những tin đồn chuyển nhượng

Có rất nhiều cuộc nói chuyện về Saudi Pro League vào năm 2023. Với việc Cristiano Ronaldo đã gia nhập Al-Nassr vào đầu năm nay, anh ấy có thể được tham gia bởi nhiều đối thủ nặng ký hơn vào mùa hè này.

Lionel Messi và Karim Benzema đã được liên kết với việc chuyển đến Al Hilal và Al-Ittihad tương ứng, sau đó được cho là sắp chuyển Real Madrid sang Trung Đông.

Ronaldo, từng là đồng đội với Benzema tại Real Madrid từ năm 2009 đến 2018, sẵn sàng đón nhận nhiều cầu thủ ngôi sao hơn chuyển đến Ả Rập Xê Út (thông qua Relevo) và anh hy vọng giải đấu này sẽ trở thành một cường quốc trong những năm tới.

“Nếu những cầu thủ lớn đến, tên tuổi lớn, cầu thủ trẻ, cầu thủ già. Tất cả họ đều được chào đón bởi vì nếu điều đó xảy ra, giải đấu sẽ được cải thiện. Tuổi tác không thành vấn đề.”

Ronaldo cũng muốn dập tắt tin đồn rằng anh muốn rời Al-Nassr chỉ sau sáu tháng ở câu lạc bộ.

“Tôi muốn tiếp tục ở đây. Tôi sẽ tiếp tục ở đây và tôi nghĩ nếu họ tiếp tục làm theo cách họ muốn, trong vài năm tới, giải VĐQG của Ả Rập Xê Út có thể nằm trong số 5 giải đấu hàng đầu thế giới.”

Tình hình của Messi và Benzema sẽ là một vấn đề đáng chú ý trong những tuần tới, nhưng nếu cả hai cùng đến Ả Rập Xê Út, đó sẽ là một đòn giáng mạnh cho Barcelona và Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *