Cristiano Ronaldo sẵn sàng chuyển đến MLS nếu Lionel Messi gia nhập Inter Miami

Lionel Messi đang được chú ý ngay lúc này, khi anh ấy đưa ra quyết định về tương lai của mình, trong giai đoạn có thể là bước cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy. Làn sóng sốc về quyết định có thể ảnh hưởng đến Cristiano Ronaldo.

Messi được cho là có ba lựa chọn trên bàn với Inter Miami, Al Hilal ở Ả Rập Saudi và Barcelona đều muốn ký hợp đồng với nhà vô địch World Cup. Những người sau này hiện đang bị cản trở bởi những hạn chế về giới hạn lương, khiến họ không thể đảm bảo với Messi rằng anh ấy sẽ được đăng ký thi đấu. Trong những ngày gần đây, khả năng gia nhập Inter Miami đã có động lực.

Nếu anh ấy thực sự đầu quân cho Al Hilal ở Ả Rập Saudi, thì anh ấy sẽ một lần nữa phải đối mặt với kẻ thù cũ của mình, Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, theo Toni Juanmarti, nếu Messi đến Florida, thì Ronaldo sẽ sẵn sàng rời Al Nassr chỉ sau sáu tháng, và gia nhập một đội bóng khác của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

Juanmarti cho biết ít nhất một CLB ở MLS đang thăm dò khả năng đưa Ronaldo về giải đấu để cạnh tranh với Messi.

Cặp đôi này đã thống trị trận đấu trong gần một thập kỷ và những trận đối đầu của họ có thể là trận đối đầu vĩ đại nhất mà lịch sử bóng đá từng chứng kiến. Nếu một trong hai Ả Rập Xê Út hoặc MLS có thể cập bến cả hai, ngay cả ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, điều đó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *