Cơ quan của Franck Kessie kêu gọi các nhà báo cá nhân vì những tuyên bố ‘vô căn cứ’ về ngôi sao Barcelona

Barcelona đã tìm kiếm những thương vụ tiềm năng trong suốt mùa hè, và có thể cho rằng không có cầu thủ nào được chú ý nhiều hơn tiền vệ người Bờ Biển Ngà Franck Kessie.

Là một cầu thủ còn 3 năm trong hợp đồng, ở tuổi 26, và đến theo dạng tự do, anh ấy có lý khi bán, vì anh ấy không cần thiết trong đội hình xuất phát của Xavi Hernandez.

Vào thứ Tư, Gerard Romero đã báo cáo rằng Kessie sẵn sàng rời câu lạc bộ sau cuộc nói chuyện với Xavi Hernandez, nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn. MD nói rằng anh ấy có một lời đề nghị từ Al Hilal ở Ả Rập Saudi, điều này sẽ khiến Barcelona kiếm được khoảng 30 triệu euro, một khoản phí mà Sport cảm thấy sẽ cám dỗ Barcelona. Họ tiếp tục nói rằng Galatasaray đã từ chối một đề nghị cho mượn, vì họ chỉ quan tâm đến việc bán.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những thông tin về việc Kessie thay đổi ý định rời Barcelona, ​​và cũng không phải lần đầu tiên điều đó bị từ chối. Cơ quan của Kessie đã đưa ra một tuyên bố trên Instagram kêu gọi Romero vì những gì họ gọi là cáo buộc vô căn cứ về khách hàng của họ, nói rằng anh ấy hạnh phúc ở Catalonia.

Họ yêu cầu anh ấy ngừng xuất bản thông tin không chính xác – đây là lần thứ ba họ công khai từ chối các báo cáo về việc Kessie qua đời trên mạng xã hội trong những tháng gần đây.

Điều rõ ràng là chắc chắn có một sự khao khát từ đâu đó để theo đuổi ý tưởng về một cuộc ra đi cho Kessie. Việc bán cầu thủ Bờ Biển Ngà sẽ nới lỏng hầu bao tại Barcelona, ​​nhưng như họ đã phát hiện ra ở mùa giải trước, bước đầu tiên để thực hiện việc mua bán là đảm bảo những người có hợp đồng mở sẽ rời đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *