Cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ 20 tuổi tài năng của Barcelona đã bị hủy hoại

Barcelona đã được liên hệ với tiền vệ tài năng người Uruguay, Fabricio Diaz trong nhiều tháng, nhưng cơ hội chiêu mộ anh đang giảm dần.

Cầu thủ 20 tuổi đang chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu cho câu lạc bộ Liverpool Montevideo, đã được liên hệ với Blaugrana như một câu trả lời tiềm năng dài hạn cho vị trí tương tự tại Camp Nou.

Tuy nhiên, MD nói rằng nhu cầu của Liverpool đã tăng từ 6 triệu euro lên 8 triệu euro, cùng với sự quan tâm đến anh ấy ngày càng tăng. Diaz đã dẫn dắt đội tuyển Uruguay vô địch World Cup dưới 20 tuổi, qua đó thu hút thêm sự chú ý của quốc tế.

Vốn dĩ Barcelona chỉ cạnh tranh với River Plate và Flamengo để có chữ ký của anh, nhưng giờ Liverpool (bản Anh), Lazio, Inter, Villarreal và Braga, những đội có chung chủ với Paris Saint-Germain, đều đang nhòm ngó Diaz.

Tất nhiên, nếu Liverpool Montevideo quyết định bán đấu giá Diaz cho người trả giá cao nhất, thì Blaugrana có thể bắt đầu nỗ lực để ký hợp đồng với anh ấy. Cuộc nói chuyện của họ với Diaz, người vẫn chưa quyết định tương lai của anh ấy hoặc khi nào anh ấy sẽ chuyển đi, phải dựa trên lời hứa về thời gian thi đấu sớm và trận hòa uy tín của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *