Cơ hội đoàn tụ với các đồng đội cũ của Barcelona tại Inter Miami của Luis Suarez đã bị ảnh hưởng nặng nề

Inter Miami đã tạo ra một làn sóng lớn trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải của họ. Họ đã ký hợp đồng với Lionel Messi và Sergio Busquets, với cả hai cầu thủ đã được câu lạc bộ công bố vào Chủ nhật.

Messi và Busquets dự kiến ​​sẽ cùng đến Florida với đồng đội cũ của Barcelona, ​​​​Jordi Alba. Cầu thủ 34 tuổi đã đồng ý tham gia, theo xác nhận của Chủ tịch câu lạc bộ Jorge Mas.

Mặc dù ba người bạn sẽ tái hợp nhưng có vẻ như Luis Suarez cũng khó có thể tham gia cùng họ tại Inter Miami. Cầu thủ người Uruguay được các đội MLS muốn có, nhưng theo Sport, Gremio sẽ không để anh ra đi vào mùa hè này.

Họ sẵn sàng để Suarez ra đi vào cuối mùa giải vào tháng 12, nhưng hiện tại họ không có ý định bán anh. Cách duy nhất mà Inter Miami có thể hoàn tất thương vụ này là họ phải trả điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 70 triệu euro của cầu thủ 36 tuổi.

Điều này có nghĩa là một cuộc hội ngộ của Barcelona rất khó xảy ra vào mùa hè này. Tuy nhiên, Inter Miami sẽ cảm thấy rằng với Messi, Busquets và Alba trong hàng ngũ của họ, họ sẽ có cơ hội xoay chuyển tình thế khởi đầu tệ hại ở mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *