CLB Athletic gặp chấn thương nặng trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế

Huấn luyện viên của Câu lạc bộ thể thao Ernesto Valverde sẽ không có một trong những trợ lý đáng tin cậy nhất của mình cho trận đấu tiếp theo trước kỳ nghỉ quốc tế. Inigo Ruiz de Galarreta gặp vấn đề ở bắp chân và có thể phải nghỉ thi đấu tổng cộng 10 ngày.

Với việc lịch thi đấu chồng chất trước kỳ nghỉ, nhiều khả năng anh sẽ phải bỏ lỡ một vài trận đấu. Valverde đã đá chính trong trận đấu với Ruiz de Galarreta trong 6 trận đấu của Los Leones cho đến nay và trở thành người đá chính ngay lập tức. Cho đến nay anh chỉ bỏ lỡ 17 phút thi đấu.

ED cho biết anh ấy sẽ ra ngoài sau khoảng 10 ngày nữa. Điều đó có thể khiến anh sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Getafe, Real Sociedad trong trận derby và Granafa. Anh ấy sẽ đủ thể lực để đối đầu với Barcelona sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Ruiz de Galarreta là một trong những chìa khóa giúp Athletic khởi đầu tốt ở mùa giải này, tăng tốc độ luân chuyển và tìm kiếm những cầu thủ cầm bóng tự do. Một trong những lựa chọn mở để thay thế anh ấy là đẩy Oihan Sancet xuống đá lùi, nhưng Dani Garcia và Ander Herrera sẽ hy vọng có được suất đá chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *