Chuyển mục tiêu trụ cột 30 tuổi từ tay Barcelona vì vấn đề tài chính

Dù rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, bao gồm cả việc chiêu mộ đội trưởng Ilkay Gundogan của Manchester City, Barcelona vẫn chưa giải quyết được vấn đề cấp bách nhất trong đội hình của Xavi Hernandez.

Sau sự ra đi của Sergio Busquets vào cuối mùa giải trước, Barcelona đang rất cần một sự thay đổi mới, mặc dù những nỗ lực của họ cho đến nay đã thất bại khi những mục tiêu chính của họ (Martin Zubimendi và Joshua Kimmich) đã bị loại trừ.

Kể từ đó, họ đã đồng ý với Marcelo Brozovic, bất chấp những phức tạp xung quanh một thỏa thuận khả dĩ cho đội trưởng của Inter Milan. Al-Nassr đã đồng ý ký hợp đồng với anh ấy, mặc dù anh ấy được cho là đang từ chối chuyển đến Barcelona.

Tuy nhiên, ngay cả khi Barcelona quan tâm đến việc thực hiện một thỏa thuận, họ cũng không đủ khả năng trả mức giá yêu cầu 23 triệu euro của Inter. Louis đỏ. Để đạt được thỏa thuận, gã khổng lồ Italia sẽ phải hạ giá trị của Brozovic.

Barcelona đang ở thế rất khó vì Brozovic. Họ đang dựa vào việc Inter sẽ giảm giá yêu cầu mà họ đã bảo đảm từ các câu lạc bộ khác, điều này dường như rất khó xảy ra ở giai đoạn này. Tuy nhiên, sức mạnh của người chơi có thể đứng về phía họ trong trường hợp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *