Chuỗi 52 trận đáng kinh ngạc của Las Palmas kết thúc bằng thất bại trước Atletico Madrid

Có thể nói, Atletico Madrid đã rất thất vọng trong trận thua Las Palmas vào tối thứ Sáu. Đội bóng đến từ Gran Canaria đã giành được chiến thắng 2-1 rất xứng đáng, điều này khiến mọi thứ càng trở nên khó chịu hơn đối với Diego Simeone và các cầu thủ của ông.

Một điểm tích cực cho Atletico là Alvaro Morata tiếp tục phong độ ghi bàn xuất sắc. Anh ấy đã ghi bàn trong hiệp hai, mặc dù đó chỉ là một điều an ủi. Nhìn chung, đó là một mục tiêu tương đối không đáng kể, nhưng nó thực sự có nghĩa là nó kết thúc chuỗi trận bắt đầu vào năm 2019.

Theo dữ liệu từ Pedro Martin của Cadena Cope (thông qua MD), trận đấu hôm thứ Sáu là lần đầu tiên Atletico Madrid thua trong một trận đấu do Alvaro Morata ghi bàn. Los Colchoneros trước đó đã bất bại 52 trận (W46 D6), trong đó cầu thủ 30 tuổi này đã ghi được bàn thắng vào lưới, nhưng pha đó đã bị Las Palmas kết thúc.

Điều đáng mừng cho Atletico Madrid là họ có thể phục hồi nhanh chóng. Họ tiếp đón Celtic ở Champions League vào thứ Ba và chiến thắng trong trận đấu đó sẽ nâng cao tinh thần trước trận đấu cuối tuần tới với Villarreal, trận cuối cùng trước kỳ nghỉ quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *