Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin tiết lộ kế hoạch giới hạn lương cho giới thượng lưu châu Âu

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin đã tiết lộ rằng cơ quan quản lý của châu Âu sẽ tìm cách áp đặt các giới hạn về những gì các câu lạc bộ có thể chi tiêu trong những năm tới.

Ceferin, người vừa được bầu thêm một nhiệm kỳ Chủ tịch UEFA, đã trả lời phỏng vấn Men in Blazers, nơi ông nói về một số vấn đề trong trò chơi. Trận chung kết Champions League tại Hoa Kỳ là một trong những chủ đề chính được đưa ra trong cuộc phỏng vấn, như một vấn đề anh ấy sẽ thảo luận trong thời gian tới. Anh ấy cũng tuyên bố The Superleague là ‘đã kết thúc’, loại bỏ nó như một sản phẩm vào thời điểm này.

Có lẽ thay đổi lớn nhất mà người Slovenia nói đến là giới hạn lương, nói rằng ‘mọi người đều đồng ý’.

Giới hạn tiền lương sẽ thay đổi cục diện cuộc chơi như chúng ta đã biết. Một trong những lý do chính khiến Barcelona, ​​​​Real Madrid và Juventus đề xuất Super League là sự mất cân bằng giữa các đội ở Premier League và các nơi khác. Tùy thuộc vào các điều khoản, nó có thể loại bỏ đối số cho cuộc thi.

Mặc dù có thể là điều không tưởng, nhưng nếu Barcelona và Real Madrid có thể đạt đến mức cao nhất của mức lương lý thuyết này, thì điều đó cũng có thể mở đường cho việc chia sẻ bản quyền truyền hình ở La Liga một cách công bằng hơn. Như Ceferin đã nói, các cuộc đàm phán chỉ mới bắt đầu và việc thuyết phục tất cả những người chơi lớn ở châu Âu đồng ý sẽ không có gì khó khăn nếu không muốn nói là khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *