Chủ tịch PSG phản ứng với cáo buộc “thiếu công nhận” của Lionel Messi sau chiến thắng tại World Cup

Phát biểu đầu tuần này, Lionel Messi đã gây ra cuộc tranh luận giữa những người hâm mộ bóng đá – đặc biệt là những người ủng hộ Paris Saint-Germain – sau khi anh tuyên bố mình không nhận được bất kỳ sự công nhận nào từ nhà vô địch Pháp sau khi giúp Argentina vô địch World Cup năm ngoái.

Messi cảm thấy anh là cầu thủ duy nhất trong đội tuyển Argentina không nhận được bất kỳ sự công nhận nào từ câu lạc bộ tương ứng của mình, điều này khiến cựu tiền đạo Barcelona, ​​​​hiện đang ở câu lạc bộ MLS Inter Miami, tức giận.

Chủ tịch PSG Nasser al-Khelaifi hiện đã phản hồi lại tuyên bố của Messi. Theo RMC Sport, ông cho biết CLB đã nhiều lần công nhận Messi.

“Như mọi người có thể thấy, vì chúng tôi cũng xuất bản các video, chúng tôi chúc mừng Messi trong buổi tập và chúng tôi cũng chúc mừng anh ấy một cách riêng tư.

“Nhưng với sự tôn trọng, chúng tôi là một câu lạc bộ Pháp. Việc ăn mừng ở sân vận động chắc chắn là rất nhạy cảm. Chúng ta phải tôn trọng đất nước mà anh ấy đã đánh bại, các đồng đội của anh ấy ở đội tuyển Pháp và cả những người ủng hộ chúng tôi.”

Không rõ liệu Messi có bác bỏ những tuyên bố của al-Khelaifi hay không, mặc dù đó không phải là điều mà anh ấy có thể tiến xa hơn. Cầu thủ 36 tuổi này có vẻ muốn tiếp tục cống hiến sau thời gian ở PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *