Chủ tịch LaLiga Javier Tebas đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch khả thi của Barcelona

Barcelona đã đổ mồ hôi theo đuổi Lionel Messi trong những ngày gần đây. Các cuộc đàm phán về sự trở lại của cầu thủ người Argentina, người sẽ rời Paris Saint-Germain với tư cách là cầu thủ tự do vào mùa hè này, đã bị đình trệ gần đây.

Barcelona hiện không thể cung cấp cho Messi một hợp đồng vì LaLiga vẫn chưa phê duyệt kế hoạch khả thi của họ, điều này có tính đến kế hoạch chuyển nhượng của câu lạc bộ cho mùa hè này.

Điều này đã khiến Messi thất vọng, người đang ở thời hạn cuối cùng để đồng ý các điều khoản với Barcelona, ​​bởi anh cũng nhận được lời đề nghị từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi, Al Hilal.

Chủ tịch LaLiga, Javier Tebas, đã thảo luận về kế hoạch khả thi của Barcelona, ​​theo Sport, và ông đã cảnh báo họ về việc theo đuổi cầu thủ 35 tuổi.

“Barcelona biết những nỗ lực họ phải thực hiện và các quy tắc họ phải tuân theo với một kế hoạch khả thi. Tình trạng của họ phải được theo dõi trong hơn hai mùa. Đây là nơi chúng tôi đến. Họ sẽ sớm nhận được phản hồi cho kế hoạch của họ. Họ nhận thức được mọi thứ.

“Để ký hợp đồng với người chơi, những người khác phải ra đi và họ phải tiết kiệm những gì có thể. Họ làm việc và chúng tôi giám sát. Đây là vai trò của chúng tôi.”

Tình hình đã khiến Barcelona và Messi thất vọng, và đôi bên dường như đang xa nhau gần đây.

Hình ảnh qua Arnold Jerocki/Getty Images For Sporte

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *