Chủ tịch La Liga Javier Tebas đã mở cửa cho việc ký hợp đồng với Barcelona vào tháng 1

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas không loại trừ khả năng Barcelona có thể ký hợp đồng với tiền đạo trẻ người Brazil Vitor Roque vào tháng 1 và đăng ký anh, mặc dù họ đã vượt quá giới hạn lương.

Blaugrana đã vượt quá mức lương tối đa gần 130 triệu euro, nghĩa là họ chỉ có thể dành một số tiền tiết kiệm được từ việc bán hàng và tiền lương cho các cầu thủ mới.

Người quản lý Xavi Hernandez lạc quan về cơ hội của anh ấy trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, chắc chắn đang cố gắng gây áp lực lên câu lạc bộ để biến điều đó thành hiện thực – anh ấy không có sự thay thế tự nhiên nào cho Robert Lewandowski.

Khi được hỏi về điều đó trong cuộc phỏng vấn với Movistar +, thông qua Sport, Tebas giải thích rằng có khả năng Barcelona có thể mang về Roque nếu có một vụ mua bán.

“Họ đã cải thiện rất nhiều. Họ đã làm việc trên hóa đơn thanh toán của họ. Tôi nghĩ họ vẫn cần phải nỗ lực trong mùa giải tới nhưng họ đã thu hút được một số cầu thủ giỏi.”

Barcelona phải “thay đổi một số thứ để có thể ký hợp đồng. Tùy vào việc có người ra đi hay không, nếu có dự bị thì họ mới có thể đưa cầu thủ vào”.

Đối với Barcelona, ​​​​câu hỏi đặt ra là liệu họ có doanh số nào khác để thực hiện hay không. Những cái tên như Eric Garcia, Ansu Fati, Clement Lenglet và Ez Abde đã ra đi vào cuối kỳ chuyển nhượng, khiến Blaugrana chỉ còn lại 19 cầu thủ ở đội một. Nếu Barcelona muốn mang về Roque, đó có thể là sự lựa chọn giữa anh ấy và hy sinh ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *