Chủ tịch Joan Laporta cảm ơn đặc vụ Jorge Mendes vì ​​’nghĩ đến lợi ích của Barcelona’

Barcelona đã giới thiệu hậu vệ trái Alejandro Balde sau khi anh ký hợp đồng mới với câu lạc bộ, gắn kết tương lai của anh với câu lạc bộ cho đến năm 2028.

Phát biểu tại sự kiện này, Balde giải thích rằng anh ấy chỉ kéo dài thời gian ở MD vốn đã lâu của mình.

“Tôi đã ở câu lạc bộ được 13 năm và tất cả những gì tôi có chỉ là những kỷ niệm đẹp. Khi tôi đến đây lúc 6 hoặc 7 tuổi, ước mơ của tôi là được lên đội một và giờ giấc mơ đó đã thành hiện thực. Tôi muốn cảm ơn những người đã giúp đỡ tôi trong quá trình này, đặc biệt là gia đình tôi, cũng như các bạn, chủ tịch và các huấn luyện viên.”

Balde vẫn còn một sự nghiệp dài phía trước khi đã vượt qua các cấp bậc để trở thành hậu vệ trái được lựa chọn số một của Barcelona.

“Tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn như tôi đã làm cho đến nay. Tôi chỉ mới 19 tuổi và còn rất nhiều điều cần phải cải thiện và học hỏi. 5 năm nữa tôi sẽ 24 tuổi, tôi còn rất trẻ và tôi hy vọng sẽ ở đây thêm vài năm nữa.”

Trong khi đó, Chủ tịch Joan Laporta cảm ơn Balde và gia đình ông cũng như Giám đốc thể thao mới Deco vì đã thực hiện thương vụ này. Có lẽ đáng chú ý nhất là anh gửi lời cảm ơn tới người đại diện của Balde, Jorge Mendes.

“Tôi cũng muốn cảm ơn Jorge Mendes, vì ngoài việc bảo vệ lợi ích của khách hàng, ông còn nghĩ đến lợi ích của Barca và biết cách kết hợp cả hai lợi ích và đôi khi phải hy sinh một chút”.

Mendes và Barcelona đã trở nên thân thiết hơn trong những mùa giải gần đây, trong khi việc bổ nhiệm Deco có thể đồng nghĩa với việc mối quan hệ của họ thậm chí còn có nhiều điểm giao nhau hơn. Cựu tiền vệ Barcelona từng làm việc cho công ty của Mendes, nơi hiện đang quản lý các hợp đồng của Lamine Yamal, Ansu Fati, Joao Felix và Joao Cancelo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *