Chủ tịch Getafe Angel Torres xác nhận có tiền đạo mới và có HLV cho mùa tới

Chủ tịch Getafe Angel Torres nói rằng Jose Bordalas sẽ là huấn luyện viên của họ trong mùa giải tới.

Khi Los Azulones giới thiệu áo thi đấu mới của họ cho mùa giải tới, Torres nói với Marca rằng anh ấy đã sắp xếp được một huấn luyện viên mới.

“Anh ấy là những gì mọi người muốn, người đã đến và cứu chúng tôi. Anh ấy sẽ tiếp tục vào năm tới,” Torres tuyên bố, đề cập đến Bordalas, người đã kết thúc mùa giải với câu lạc bộ.

“Tôi không thể nói tên cho đến thứ Năm, nhưng đó là cái tên mà mọi người đều muốn. Anh ấy đang trong kỳ nghỉ, mấy ngày nay tôi không liên lạc với anh ấy ”.

“Không phải hắn thì là người khác. Tôi sẽ chốt thỏa thuận trong một tiếng rưỡi nữa,” Torres tuyên bố, có vẻ không quan tâm, khi được hỏi liệu Bordalas có thể thay đổi quyết định trong kỳ nghỉ hay không.

Nghe có vẻ như Torres tự tin về điều đó, và như thể thương vụ vẫn chưa xong. Bordalas trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy đang xem xét các dự án tham vọng hơn, nhưng Torres dường như tin rằng cuối cùng anh ấy sẽ trở lại Coliseum Alfonso Perez.

Một thỏa thuận dường như đã được thực hiện là Antony Lozano. Việc ký hợp đồng với ‘Choco’ đã được xác nhận bởi Torres, người đã nhận được lời đề nghị miễn phí từ Cadiz.

Việc ký kết đã trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây, với việc Chủ tịch Cadiz, ông Manuel Vizcaino tuyên bố rằng Getafe nên bị xuống hạng vì hành vi của họ với Lozano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *