Chủ tịch Galatasaray đã trả lời trong bối cảnh có những đồn đoán liên kết Joao Felix với việc chuyển đến gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ

Tương lai của Joao Felix có thể sẽ là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong những tháng tới, với việc cầu thủ người Bồ Đào Nha khó có thể ở lại Atletico Madrid do mối quan hệ rạn nứt với Diego Simeone.

Felix đã trải qua nửa cuối mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Chelsea, mặc dù anh ấy sẽ không trở lại với gã khổng lồ Premier League vào mùa hè này, với việc huấn luyện viên trưởng sắp tới Mauricio Pochettino quyết định từ chối một động thái vĩnh viễn.

Câu lạc bộ mới nhất của Felix đã được liên kết với Galatasaray, với việc cầu thủ 23 tuổi này gần đây đã theo dõi tài khoản chính thức của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ trên Instagram, điều này đã khiến những người ủng hộ câu lạc bộ phấn khích.

Chủ tịch Galatasaray Dursun Ozbek đã giải quyết tình huống này (thông qua MD), mặc dù ông không chỉ ra bất kỳ hoạt động chuyển nhượng nào có thể xảy ra.

“Việc Joao Felix đi theo Galatasaray cho thấy Galatasaray quan trọng như thế nào.”

Rất khó có khả năng Galatasaray sẽ có thể trả mức giá yêu cầu của Atletico Madrid cho Felix, mặc dù được cho là họ đang mở một thỏa thuận, đây có thể là một con đường để tất cả các bên khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *