Chủ tịch Celta Vigo xác nhận sẽ không đàm phán để có được mục tiêu Gabri Veiga của Real Madrid và Arsenal

Chủ tịch Celta Vigo Carlos Mourinho đã xác nhận rằng họ sẽ không đàm phán để có được ngôi sao trẻ Gabri Veiga – bất kỳ bên nào muốn có anh sẽ phải từ bỏ điều khoản giải phóng 40 triệu euro của anh.

Veiga đang tận hưởng một mùa giải tuyệt vời, khi ghi được 9 bàn thắng và cung cấp 4 pha kiến ​​​​tạo cho Celta. Cầu thủ 20 tuổi mới chỉ giành được suất đá chính nhưng đã tạo ra ảnh hưởng lớn.

Mourinho một lần nữa nói rõ rằng họ bất lực trong việc ngăn Veiga ra đi.

“Điều khoản đã có sẵn và đó là một trong những nhu cầu của La Liga. Chúng tôi sẽ không bán Gabri Veiga, nhưng họ sẽ mua anh ấy từ chúng tôi. Không ai phải hỏi ý kiến ​​chúng tôi. Chúng tôi biết rằng một câu lạc bộ đã liên hệ, nhưng chúng tôi không biết ai đã nói chuyện với Gabri Veiga. Có những đội khác đã liên hệ với chúng tôi để hỏi liệu chúng tôi có giúp họ không,” Mourinho nói với Cadena SER, ám chỉ rằng một số người theo đuổi ông đang hy vọng đạt được thỏa thuận.

Mourinho tiếp tục nói rằng ông ấy không thể đưa điều khoản giải phóng cao hơn vào hợp đồng của Veiga vì lương của anh ấy sẽ cao hơn.

“Chúng tôi phải định vị mình tại Celta và bởi vì rất nhiều cầu thủ từ lò đào tạo trẻ đã giúp chúng tôi thoát khỏi hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Tôi không thể đặt điều khoản 100 triệu euro cho bạn nếu tôi phải trả cho bạn 300 triệu euro.”

Người đàn ông 80 tuổi cho biết ông có kế hoạch tiếp tục làm chủ tịch Celta lâu nhất có thể, người đã nắm quyền trong 8 năm qua. Anh ấy cũng từ chối bình luận về cuộc cãi vã của anh ấy với Denis Suarez, hiện đang ở Espanyol.

Veiga đã được liên kết với nhiều đội khác nhau trong những tháng gần đây, bao gồm Arsenal, Manchester City và Newcastle United. Real Madrid cũng đã được liên kết với Veiga, nhưng được cho là không sẵn sàng trả toàn bộ điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy, điều này có thể ám chỉ rằng họ mới là những người kêu gọi Mourinho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *