Chủ tịch Celta Vigo Carlos Mourinho tự tin đảm bảo cho cựu HLV Real Madrid vào vị trí trống

Chủ tịch Celta Vigo, Carlos Mourinho, xác nhận tin đồn đội bóng xứ Galicia đang đàm phán với cựu HLV Liverpool, Inter và Real Madrid, Rafael Benitez. Celta vẫn chưa bổ nhiệm huấn luyện viên mới sau khi Carlos Carvalhal ra đi vào cuối mùa giải.

Os Celeste đang kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, và Mourinho đã được thông báo rằng mang về Benitez sẽ là một cách tốt để ăn mừng.

“Hy vọng, hy vọng. Công việc đang được thực hiện và tôi nghĩ rằng nó sẽ đạt được. Chúng tôi rất lạc quan ngay cả khi nó không đóng cửa,” chủ tịch giải thích với Onda Cero.

Mourinho tiếp tục giải thích rằng thực tế Benitez là một huấn luyện viên khắt khe, cả với cầu thủ và ông chủ của ông, cũng là một điều tốt.

Cách đây vài tháng, Mourinho cũng thừa nhận CLB có khả năng mất sao trẻ Gabri Veiga, người có điều khoản giải phóng 40 triệu euro. Anh không còn lạc quan về nó nữa.

“Sẽ là một niềm vui lớn cho chúng tôi nếu anh ấy ở lại, nhưng chúng tôi biết anh ấy có rất nhiều đồng đội phía sau.”

Celta đã trải qua một chu kỳ các nhà quản lý liên tục đến và tạo ra tác động để giữ họ ở trên khu vực xuống hạng hoặc ở giữa bảng trong một số mùa giải. Có vẻ như Mourinho và Cố vấn thể thao Luis Campos rất muốn xoay chuyển tình thế và có những kế hoạch quan trọng để định hình lại đội hình của Celta Vigo – Benitez rõ ràng là người mà họ muốn lãnh đạo công cuộc tái thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *