Chủ tịch Barcelona Joan Laporta xác nhận tiền đạo sẽ ở lại – ‘Anh ấy đang tốt hơn mỗi ngày’

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã đưa ra một thông điệp công khai về sự ủng hộ hoàn toàn dành cho tiền đạo Ansu Fati, bác bỏ ý kiến ​​cho rằng anh có thể rời câu lạc bộ.

Fati đã được cho là sẽ ra đi sau một mùa giải đáng thất vọng ở mùa giải trước, mặc dù không dính chấn thương. Với việc Blaugrana đang gặp khó khăn về tài chính, nhiều người đã ám chỉ rằng Ansu có thể ra đi vào mùa hè.

Cha của cậu bé, ông Bori Fati cũng trực tiếp thừa nhận trên đài phát thanh rằng nếu tình hình vẫn tiếp diễn, ông sẽ đưa con trai đi nơi khác. Cả bản thân Ansu và người đại diện Jorge Mendes đều khẳng định anh ấy muốn ở lại.

Phát biểu với Sport, Laporta phủ nhận thông tin cho rằng họ đã cố mua anh.

“Chúng tôi không yêu cầu anh ấy ra đi, anh ấy còn hợp đồng. Ansu đang đi đúng hướng để mùa giải này trở nên tốt hơn so với mùa giải trước, mùa giải gần như đã bình phục hoàn toàn khi anh ấy tái phát chấn thương ”.

“Cả đội tuyển quốc gia và huấn luyện viên đều nói với chúng tôi rằng anh ấy tốt hơn mỗi ngày. Anh ấy muốn thành công ở Barca, đoàn tùy tùng và người đại diện của anh ấy muốn anh ấy ra sân nhiều hơn, nhưng điều đó còn phụ thuộc vào huấn luyện viên. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được gặp Ansu Fati, người mà anh ấy đã chói sáng và khiến bóng đá say mê. Tôi có niềm tin vào anh ấy. Và tôi biết huấn luyện viên cũng vậy, và điều đó khiến tôi yên tâm.”

Như một cách thể hiện niềm tin dành cho ông nhiều như thế nào, Laporta đã kể một giai thoại ngắn.

“Một ngày nọ, họ nói với tôi rằng trong buổi tập, khi họ đặt cược để ghi bàn và cầu thủ ghi bàn hàng đầu, đó là Ansu và Lewandowski.”

Những lời của Laporta không phù hợp với các báo cáo đến từ Catalonia, phần lớn chỉ ra việc bán nếu có lời đề nghị phù hợp.

Cuối cùng, cho đến khi Xavi Hernandez bắt đầu cho anh ấy thi đấu, thật khó để biết tình hình hoặc suy đoán của anh ấy sẽ thay đổi như thế nào. Fati mới chỉ chơi trọn vẹn 5 trận trong sự nghiệp và mùa giải trước thi đấu thiếu ổn định, chỉ chơi 1 giờ hoặc hơn trong 12 lần. Có thể coi đó là vấn đề của Ansu hoặc lỗi của Xavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *