Chủ tịch Barcelona Joan Laporta xác nhận hai vụ chuyển nhượng vào mùa hè tới – ‘Nếu họ tiếp tục như thế này’

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã xác nhận rằng họ sẽ cố gắng ký hợp đồng với Joao Cancelo từ Manchester City và Joao Felix từ Atletico Madrid, nếu họ duy trì được phong độ.

Felix đến từ Atletico theo dạng cho mượn và bị giảm lương trong quá trình này, trong khi Cancelo cũng đến vào ngày cuối cùng theo hợp đồng cho mượn từ Manchester City. Cả hai ưu đãi đều không bao gồm tùy chọn cuộc gọi.

Sau khi bắt đầu mùa giải với phong độ tốt với Barcelona, ​​​​nhiều người đang tự hỏi liệu Blaugrana có thể giữ chân họ với số tiền ít ỏi để thực hiện một lời đề nghị chuyển nhượng lớn hay không và bằng cách nào.

Laporta giải thích với Radio Catalunya rằng mặc dù điều đó không hoàn toàn phụ thuộc vào anh ấy nhưng họ có thể sẽ làm những gì có thể để giữ ‘The Joaos’.

“Chà, nếu họ tiếp tục chơi như thế này, chúng tôi phải cố gắng ký hợp đồng với Joaos. Nhưng điều đó cũng phụ thuộc rất nhiều vào những gì Deco nói.”

Laporta chưa bao giờ che giấu sự ngưỡng mộ của mình đối với Felix, điều mà anh ấy đã nói một cách say mê ngay cả trước khi gia nhập câu lạc bộ.

“Tôi muốn điều tốt nhất ở lại. Tôi thực sự thích Joao Felix, luôn luôn. Đội hình Barca có những cầu thủ rất có tính cạnh tranh. Chúng tôi có một đội có giá trị cao hơn nhiều trên thị trường so với khi chúng tôi đến. Nhiều người trong số họ cũng đến từ giới học thuật, điều này rất quan trọng. Nó khiến chúng tôi có tính cạnh tranh.”

“Ai mà không thích Pedri, Gavi, Balde, Lewandowski, Raphinha, Cancelo…?”

Đã có nhiều báo cáo về chiến lược và cách tiếp cận mà Barcelona có thể thực hiện để cố gắng giữ chân hai cầu thủ mà họ không đủ khả năng ký hợp đồng. Atletico Madrid dường như đã định giá cho Felix nhưng ở thời điểm này, mọi chuyện chỉ dừng lại ở thế đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *