Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tuyên bố họ có một đội tốt hơn Real Madrid

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã nói với giới truyền thông rằng họ có một đội hình tốt hơn Real Madrid.

Blaugrana đã giành được chức vô địch La Liga trước đối thủ của họ ở mùa giải trước, và đã đánh bại họ 3 trong số 5 lần họ đối đầu với nhau, mặc dù lần gặp nhau gần đây nhất là một chiến thắng vang dội cho Real Madrid.

Laporta nói với Sport rằng ngay cả ở cấp độ cá nhân, họ cũng tốt hơn.

“Chúng tôi có một đội bóng tốt hơn Madrid và về mặt cá nhân, chúng tôi cũng tốt hơn các đối thủ của mình trong một chặng đường dài. Với tư cách là một thành viên và một người hâm mộ, tôi rất hài lòng với đội ngũ mà chúng tôi đã xây dựng.”

Theo Laporta, Barcelona vẫn chưa hoàn tất thỏa thuận của họ, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy hài lòng với hai tân binh đầu tiên của họ.

“Chúng tôi đã có một đội rất cạnh tranh. Chúng tôi đã vô địch giải VĐQG Tây Ban Nha và chúng tôi có thể tiếp tục thống trị ở giải đấu này. Tôi tập trung vào việc thành lập một đội tốt hơn là ký hợp đồng với các cá nhân. Chúng tôi đã ký hợp đồng với Gundogan và Inigo Martinez và họ sẽ cống hiến cho chúng tôi những màn trình diễn tuyệt vời như những người khác sắp tới.”

Kể từ đó, Barcelona đã xác nhận việc ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Vitor Roque, mặc dù sự xuất hiện của anh ấy không được mong đợi cho đến năm 2024 do vấn đề tài chính của họ.

Real Madrid đã đầu tư hơn 130 triệu euro để mang về Brahim Diaz, Arda Guler, Fran Garcia, Joselu Mato và Jude Bellingham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *