Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tuyên bố câu lạc bộ có thể tiết kiệm 170 triệu euro trong hai năm tới

Barcelona đã thiếu tiền mặt trong phần lớn năm năm qua, nhưng họ có thể tiết kiệm được 170 triệu euro cho chi tiêu ngân sách.

Chủ tịch Joan Laporta tin rằng việc xây dựng Camp Nou mới sẽ nằm trong ngân sách và đã tuyên bố rằng mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với dự án.

Các thành viên Barcelona đã phê duyệt gói 1,5 tỷ euro để đổi mới Espai Barca, bao gồm một sân vận động bóng rổ mới và đổi mới Camp Nou. Ngân sách dành cho sân bóng rổ đã giảm một nửa từ 400 triệu euro xuống còn 200 triệu euro, và Laporta cảm thấy họ có thể tiết kiệm nhiều hơn ở Camp Nou.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giảm ngân sách cho sân vận động và cho các trường hợp dự phòng, nhưng thực tế nó đã xảy ra rồi. Chúng tôi gần như có thể giảm €1,1 tỷ đã nêu. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ ở mức 960 triệu euro và có thể là 930 triệu euro nếu mọi thứ suôn sẻ,” anh nói với MD.

Tuy nhiên, Laporta cảnh báo rằng thời điểm khó khăn đang chờ đợi ở mùa giải tới, khi Barcelona chuyển đến Estadi Lluis Company.

“Năm tới sẽ không dễ dàng. Chúng tôi chuyển đến một sân vận động có sức chứa bằng một nửa Camp Nou.”

“Đi đến sân vận động ở Montjuic thực sự không thoải mái. Mặc dù đối với tôi nó không tệ như một số người nghĩ,” Laporta nhấn mạnh.

Nếu điều đó xảy ra, thì đó sẽ là một tin đáng mừng cho Blaugrana, khi khoản nợ của họ ngày càng chồng chất. Tuy nhiên, Cules không muốn ban lãnh đạo hiện tại đi theo một con đường khác, với địa điểm được thiết lập để phục vụ câu lạc bộ trong ít nhất 50 năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *