Chủ tịch Barcelona Joan Laporta tạo động lực lớn cho Gerard Pique

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta có nhiệm vụ khó khăn không kém bất kỳ ai là giữ chức vụ trong thời kỳ hiện đại, nhưng nếu ông muốn tồn tại nhiệm kỳ thứ hai.

Laporta vẫn còn gần ba năm trong nhiệm kỳ Tổng thống của mình, với cuộc bầu cử sắp diễn ra vào năm 2026. Tuy nhiên, ít ai có thể sánh được với sự ủng hộ rộng rãi mà Laporta nhận được gần đây, với sức hút của ông thường thu hút các thành viên đi theo ý tưởng của ông.

Một đối thủ có thể đe dọa ngư lôi là Gerard Pique. Được mệnh danh là ‘El President’ trong những năm cuối cùng ở câu lạc bộ, Pique từ lâu đã được đồn đại là đang tranh cử một công việc ở câu lạc bộ, nhưng Sport cho biết anh không có ý định sớm làm điều đó.

Khi tham dự đường đua Moto GP ở Montmelo, Pique và một trong những giám đốc của câu lạc bộ đã nói về cuộc sống mới của anh ngoài bóng đá. Nhà vô địch World Cup thích được trực tiếp tham gia vào các hoạt động kinh doanh của mình và không bỏ lỡ bóng đá vào lúc này, đồng thời không có kế hoạch quay trở lại sớm. Trừ khi Pique thay lòng đổi dạ, anh ấy có thể không nằm trong danh sách lựa chọn tiếp theo của câu lạc bộ.

Pique vẫn chỉ mới 36 tuổi và dường như đang tận hưởng sự tự do khỏi những cam kết hàng ngày với bóng đá. Tự nhốt mình trong sáu năm ở một trong những môi trường câu lạc bộ khốc liệt nhất thế giới có thể hiểu không phải là sự chuyển đổi thú vị nhất, sau hai thập kỷ ở đó với tư cách là một cầu thủ. Nó sẽ giúp Laporta tái đắc cử dễ dàng hơn nếu đó thực sự là ý định của ông ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *