Chủ tịch Barcelona Joan Laporta nói chi tiết về kế hoạch chuyển nhượng

Chủ tịch Joan Laporta của Barcelona không biết chơi trò nhút nhát, và mặc dù là một chính trị gia tài giỏi, nhưng dường như rất cởi mở về kế hoạch của họ trong kỳ chuyển nhượng này.

Với việc Ronald Araujo vẫn chưa được đăng ký với La Liga, anh ấy đã ký hợp đồng vào mùa hè năm ngoái, Laporta tuyên bố rằng ông tự tin rằng họ sẽ có cả cầu thủ người Uruguay và các cầu thủ mới của họ đăng ký vào cuối cùng.

“Những gì chúng tôi đồng ý, vâng. Tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ đạt được nó. Thị trường chỉ mới bắt đầu,” ông nói với Diario AS.

Về mặt chiến lược, Laporta tiết lộ rằng có hai lĩnh vực chính mà câu lạc bộ nhận thấy sự cải thiện.

“Ít nhiều thì chúng tôi tập trung vào mọi thứ về phòng ngự. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ thực hiện thêm một số bổ sung nếu các lối thoát cần được thực hiện cho phép chúng tôi làm như vậy.

“Ở hàng tiền vệ sẽ có một sự tăng cường khác bởi vì huấn luyện viên đã yêu cầu chúng tôi làm điều đó.”

Xa hơn nữa, Laporta giải thích rằng họ sẽ tiếp tục với nhóm tiền đạo hiện tại, do thực tế là một số cầu thủ đã thay đổi tương lai của họ.

“Chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra với những cầu thủ nhận được lời đề nghị. Phía trước ít nhiều gì chúng ta cũng đã hoàn thành tiền tuyến rồi. Về cơ bản, chúng tôi sẽ tiếp tục với những cầu thủ đã nói rằng họ sẽ ra đi nhưng họ sẽ tiếp tục.”

Vì Barcelona có một số lựa chọn ở hàng thủ trung tâm, bao gồm Jules Kounde, Ronald Araujo, Andreas Christensen và Eric Garcia, trong khi hậu vệ trái Alejandro Balde chiếm ưu thế so với Marcos Alonso. Với việc chỉ có Julian Araujo chưa được thử thách ở vị trí hậu vệ phải, có vẻ như rõ ràng đó là khu vực mà hàng thủ Barcelona đang muốn tăng cường.

Tương tự như vậy, Xavi Hernandez đã nói rõ rằng anh ấy muốn có người thay thế Sergio Busquets đã ra đi, thứ mà anh ấy vẫn chưa có – đó dường như là khu vực giữa sân cần được củng cố.

Hình ảnh qua LLUIS GENE / AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *