Chủ tịch Barcelona Joan Laporta giải thích lý do tại sao họ không ký hợp đồng với Arda Guler

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã tiết lộ với báo giới xứ Catalan rằng mức giá của tiền vệ Real Madrid, Arda Guler, vượt quá giới hạn mà họ sẵn sàng chi trả.

Guler là mục tiêu của Barcelona trước khi anh ấy ký hợp đồng với Los Blancos, Giám đốc thể thao Deco đã tới Istanbul để gặp Guler và người đại diện của anh ấy. Anh ấy tuyên bố rằng họ đã đồng ý trả điều khoản giải phóng 17,5 triệu euro của Guler và đã có một thỏa thuận với cầu thủ này trước khi chi phí bắt đầu tăng lên.

“Chúng tôi có thể cạnh tranh,” Laporta nói với Sport.

“Không phải với Arda hay bất kỳ cầu thủ nào khác muốn đến Barca. Bản thân chúng tôi đặt ra các tiêu chí mà chúng tôi sẽ không vi phạm,” anh ấy nói, có thể đề cập đến phí và tiền lương.

“Chúng tôi phải sử dụng lẽ thường và chúng tôi nghĩ rằng hoạt động này, vì mức độ nghiêm trọng của nó, chúng tôi nên gạt nó sang một bên.”

Laporta tiếp tục nói rằng anh nghĩ sẽ là một “sai lầm” nếu họ trả quá cao cho Guler.

“Sau đó, một câu lạc bộ khác đã đến với anh ấy. Madrid đến và cho rằng họ phải trả những gì họ đã trả.”

Không bao gồm tiền thưởng hoặc tiền lương khi ký hợp đồng, phí chuyển nhượng của Guler tối thiểu là 35 triệu euro kèm theo hoa hồng và có thể lên tới 45 triệu euro. Fenerbahce cũng có điều khoản bán chịu 20%.

Mặc dù Guler có thể nghĩ rằng Real Madrid có thể đưa ra một phương án tốt hơn, nhưng lời giải thích của Laporta có thể không được ưa chuộng nhưng với tình hình hiện tại của Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Đã có đã có trong quá khứ. Tương tự, Barcelona khiêm tốn hơn rất nhiều với những lời đề nghị như Ferran Torres hay Raphinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *