Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã xác nhận việc giới thiệu chính thức Deco với tư cách là Giám đốc thể thao mới

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta cuối cùng đã xác nhận thời điểm bổ nhiệm Deco chính thức. Cầu thủ người Bồ Đào Nha-Brazil dường như đã làm việc cho câu lạc bộ ít nhất một tháng, đôi khi được Laporta công khai thừa nhận.

Deco trước đây làm tuyển trạch viên cho Barcelona và là người đại diện cho một số cầu thủ, bao gồm cả cầu thủ chạy cánh Raphinha. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ rời công việc kinh doanh để dẫn dắt bộ phận tuyển dụng của Barcelona cùng với Mateu Alemany.

“Chúng tôi sẽ thông báo về sự xuất hiện của Deco vào giữa tháng Bảy. Anh ấy sẽ đấu với Txiki Begiristain trong trận đấu đầu tiên của tôi,” Laporta nói với La Vanguarda (thông qua MD).

Laporta cũng nói về mối quan hệ của câu lạc bộ với các đại lý, cụ thể là được hỏi về Jorge Mendes và Pini Zahavi, những người đã tham gia rất nhiều vào các công việc của câu lạc bộ trong thời gian gần đây.

“Có những mối quan hệ kéo dài nhiều năm và họ giúp chúng tôi. Hầu hết các đại diện đều muốn làm lành với Barca, với một mối quan hệ tôn trọng, tôi cũng nghĩ đến Ivan de la Pena. Khi nói đến bóng đá, bạn không có nhiều tác nhân chiến đấu hơn. Đôi khi nó xảy ra trong các môn thể thao khác.”

Cầu thủ bóng rổ ngôi sao Nikola Mirotic gần đây đã rời câu lạc bộ sau khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của anh ấy thất bại. Laporta gửi lời cảnh báo rõ ràng tới bất kỳ đại lý nào muốn lợi dụng khách hàng của họ.

“Tôi không muốn nhúng tay vào chuyện đó. Cách tiếp cận đàm phán không phải là điều nên làm và tôi đã nói điều đó: bất cứ ai đang cố dồn chúng ta vào chân tường đều mắc sai lầm.”

Mức độ quyền lực mà các đại lý nắm giữ trong bóng đá đã tăng lên đều đặn trong thập kỷ qua, với hầu hết các hoạt động chuyển nhượng thường liên quan đến mong muốn của họ cũng như mong muốn của khách hàng hoặc câu lạc bộ. Ít nhất, Deco sẽ hiểu tất cả các bên trong cuộc đàm phán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *