Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã xác nhận mong muốn ký hợp đồng với ngôi sao của Manchester City

Chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta, đã đổ thêm dầu vào lửa, sau khi thừa nhận rằng ông muốn ký hợp đồng với tiền vệ của Manchester City, Bernardo Silva.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã liên tục được liên kết với Barcelona trong 12 tháng qua, trong khi Paris Saint-Germain cũng được liên kết với Silva.

Theo Sport, không giống như Barcelona, ​​họ đã nỗ lực chính thức để thực hiện một vụ chuyển nhượng, đề nghị 70 triệu euro cộng với một trong số Presnel Kimpembe, Marco Verratti hoặc Gianluigi Donnarumma. Lời đề nghị đã bị City từ chối.

Nói chuyện với người hâm mộ trong xe hơi của mình vào thứ Hai, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã được hỏi về việc ký hợp đồng với Silva, ông đã trả lời rằng “Tôi muốn làm điều đó ngay bây giờ”, theo báo cáo của MD.

Bất chấp mối liên hệ và lời nói của Laporta, một động thái cho Silva dường như là không thể do những khó khăn tài chính của Barcelona với giới hạn lương. Một số vụ mua bán và cắt giảm phải xảy ra để họ có cơ hội thực hiện bất kỳ thỏa thuận nào từ xa. Ngay cả trong lời nói của Laporta, nó giống như một mong muốn hơn là một mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *