Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã hạ thấp kỳ vọng cho người kế nhiệm Sergio Busquets

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã thừa nhận huấn luyện viên Xavi Hernandez có thể cần phải cải thiện và thích nghi với những gì câu lạc bộ có thể chi trả vào mùa hè này. Sau này đã gọi việc thay thế Sergio Busquets là ưu tiên số một của họ trong mùa hè này, nhưng Laporta đã nói rõ rằng mục tiêu ưa thích của anh ấy nằm ngoài tầm với.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với La Vanguardia do Marca thực hiện, Laporta đã được hỏi về vị trí trụ cột.

“Anh ta [Xavi] nắm rõ tình hình của câu lạc bộ. Anh ấy muốn tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ, nhưng anh ấy biết rằng một số phương án không khả thi và chúng tôi sẽ phạm sai lầm (để mắc phải chúng).”

“Anh ấy muốn tiếp tục và sẽ không có vấn đề gì,” anh ấy nói khi ký hợp đồng mới với Xavi.

Ban đầu có thông tin cho rằng Martin Zubimendi của Real Sociedad là lựa chọn ưa thích của Xavi, nhưng anh ấy không những không thể (điều khoản giải phóng 60 triệu euro) mà còn muốn ở lại La Real. Từ đó, tên tuổi của Dani Parejo, Marcelo Brozovic và cả Joshua Kimmich bị vu khống.

Bây giờ người được yêu thích là cựu binh Girona Oriol Romeu. Từng là sản phẩm của La Masia, Romeu đã có một sự trở lại rực rỡ ở Tây Ban Nha, giúp Girona cán đích ở vị trí giữa bảng một năm sau khi thăng hạng. Anh ấy có thể không phải là sự lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ cũng như của Xavi, nhưng có thể là một sự bổ sung hữu ích. Laporta cũng đưa ra ý kiến ​​về việc đó.

“Anh ấy đã có một năm đáng kinh ngạc tại Girona, anh ấy ở La Masia. Loại tùy chọn này đang được bộ phận kỹ thuật làm việc. Chúng ta sẽ thấy.”

Hình ảnh qua LLUIS GENE / AFP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *