Chủ tịch Barcelona Joan Laporta bắt chước lời nhắn chúc mừng sinh nhật gợi cảm của Marilyn Monroe dành cho nữ ca sĩ

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta được biết đến là người có chút khác biệt so với hầu hết những người đồng cấp của ông. Lôi cuốn, Laporta có xu hướng thích ăn mừng và thích bản thân hơn hầu hết các chủ tịch câu lạc bộ ở Tây Ban Nha.

Trong trò hề mới nhất của mình, Laporta quyết định tạo ấn tượng tốt nhất bằng bài hát chúc mừng sinh nhật mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe dành cho Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là John F. Kennedy.

Thông điệp của Laporta không phải dành cho các chính trị gia mà là tới biểu tượng quốc gia Tây Ban Nha và ca sĩ mọi thời đại Julio Iglesias. Một tổ chức quốc gia ở Tây Ban Nha, cha của Enrique Iglesias, nhà báo Richy Castellanos đã biên soạn một thông điệp sinh nhật bao gồm 465 người nổi tiếng nhân dịp kỷ niệm 80 năm của Iglesias, một trong số đó là Laporta.

“Julio… Bạn là một nhà vô địch. Bạn sẽ luôn như vậy. Cảm ơn bạn đã khiến mọi người cảm nhận và cảm nhận. Không bao giờ ngừng cảm nhận. Bạn đã biết điều này rồi.”

“Tôi không phải Marilyn (Monroe), nhưng tôi yêu bạn. Tôi yêu bạn, bạn ơi. Chúc mừng sinh nhật. Mỗi lần lột xác [For many more years in Catalan, also used as ‘happy birthday’].”

Laporta chắc chắn thích được chú ý và nổi tiếng với việc đốt dầu lúc nửa đêm và những bữa ăn ngon. Ở Catalonia, anh ấy dẫn đầu sự hiện diện của những người nổi tiếng ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *