Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo khuyến khích Barcelona chuyển đến Joao Felix – ‘Họ phải đưa ra lời đề nghị’

Chủ tịch Atletico Madrid Enrique Cerezo đã chúc Joao Felix những điều may mắn nhất ở Barcelona, ​​​​thừa nhận ông không chắc liệu có gặp lại anh trong màu áo Rojiblanco hay không.

Barcelona, ​​​​ít nhất là một cách công khai, đã nói rõ rằng họ muốn giữ Felix ở mùa giải tới, nhưng tranh chấp của họ với Atletico còn kéo dài. Ngoài tiền lương của Felix, Atletico được cho là không sẵn lòng trả dưới 70 triệu euro để bán Felix, họ cũng sẽ không xem xét một hợp đồng cho mượn. Đối với Blaugrana, mức phí dường như không còn là vấn đề nữa.

“Anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu và tôi chúc anh ấy gặp nhiều may mắn ở Barcelona. Tôi không biết liệu anh ấy có trở lại Atleti hay không, nhưng nếu Barcelona muốn có anh ấy, họ sẽ phải đưa ra lời đề nghị. Tôi không biết tại sao anh ấy không thành công ở Atleti”, Cerezo nói.

Một trong những câu chuyện đáng thất vọng về Felix là anh chưa bao giờ thể hiện thái độ mà Diego Simeone muốn thấy ở anh. Cerezo nói với Cadena Cope rằng hiện tại không có vấn đề gì trong phòng thay đồ.

“Tôi không nghĩ vậy; Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy có vấn đề gì.”

Thể thao cho rằng đây là một phần của trận đấu giữa Atletico và Cerezo. Nhật báo Catalan cho rằng Felix không có ý định chấp nhận những lời đề nghị từ Ả Rập Saudi cũng như từ Premier League. Tương tự như vậy vào mùa hè năm ngoái, anh sẽ đợi Barcelona và Atletico hoàn tất thương vụ.

Vì vậy, chiến lược nói về Felix một cách công khai của Atletico một phần là nhằm cố gắng kích động một số phong trào, dù biết rằng họ có thể phải đàm phán với Barcelona. Blaugrana không vội vàng thực hiện động thái này, họ cũng không thảo luận điều đó với Felix hoặc người đại diện của anh ấy là Jorge Mendes.

Nếu quả thực Felix quyết tâm đến Barcelona chứ không phải ai khác thì đó chắc chắn là điều có lợi cho Barcelona. Đối với Los Colchoneros, con đường mang về khoản phí lớn cho Felix sẽ kết thúc bằng việc thuyết phục Felix chấp nhận lời đề nghị ở nơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *