Chính quyền Tây Ban Nha sẽ ra phán quyết về vụ án của Barcelona chống lại cựu Chủ tịch Josep Maria Bartomeu trong tháng này

Barcelona đã phải giải quyết khá nhiều vấn đề pháp lý trong vài tháng qua, với El Caso Negreira là trường hợp nổi tiếng nhất.

Điều đó liên quan đến Barcelona với tư cách là bị đơn, nhưng họ có một vụ kiện đang diễn ra mà họ là nguyên đơn. Cụ thể, vụ án “pháp y” chống lại cựu Chủ tịch của câu lạc bộ, Josep Maria Bartomeu.

Vào ngày 1 tháng 2 năm ngoái, Joan Laporta đã trình bày trong một cuộc họp báo trong đó “tội không trung thực, gian lận và kế toán sai” đã bị buộc tội chống lại Bartomeu, người đã giữ chức vụ trực tiếp trước Laporta.

Sports đưa tin rằng Barcelona đã đệ trình tài liệu của họ lên Văn phòng Tổng chưởng lý Barcelona, ​​​​văn phòng này đã ra lệnh cho cảnh sát Mosses dẫn đầu cuộc điều tra về Bartomeu.

Đến cuối tháng này, vụ việc sẽ được quyết định xem có được lưu trữ hay đưa ra tòa. Từ đây, quá trình tố tụng có thể được mở ra.

Không biết vụ án sẽ đi theo hướng nào vì Văn phòng Công tố cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ liên hệ nào với bất kỳ ai liên quan. Trong khi đó, Barcelona sẽ phải chờ xem mọi thứ có tiến triển hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *