Chi tiết xuất hiện về giá thầu của Juventus cho Franck Kessie của Barcelona

Tiền vệ của Barcelona, ​​Franck Kessie đã được liên kết với một số đội vào mùa hè này, nhưng theo các báo cáo ở Ý, đây là lần đầu tiên một lời đề nghị thực sự được đưa ra.

Người đại diện của Kessie đã nhiều lần phủ nhận các thông tin cho rằng Kessie có thể rời câu lạc bộ, mặc dù Huấn luyện viên Xavi Hernandez đã nói với giới truyền thông rằng ông ấy ‘biết về tình hình’. Inter và đội bóng Ả Rập Saudi đã được liên kết với Kessie trong những tuần gần đây, nhưng có vẻ như Juventus hiện đang ở vị trí đầu tiên.

Fabrizio Romano tuyên bố rằng một vòng đàm phán mới đang được tiến hành vào Chủ nhật, và vào thứ Hai, chi tiết về lời đề nghị của Juventus đã xuất hiện. GdS đã tiết lộ rằng La Vecchia Signora muốn cho Kessie mượn với tùy chọn mua anh với giá 15 triệu euro vào mùa giải tới. Anh ấy sẽ nhận được một hợp đồng trị giá 6,5 triệu euro nếu thỏa thuận được thông qua.

Mặc dù hầu hết mọi người đều hiểu rằng Barcelona có thể muốn bán Kessie để gây quỹ cho một công ty khác, nhưng lời đề nghị này sẽ chỉ cho phép họ tiết kiệm tiền lương của Kessie vào mùa hè này, trong khi mức phí của anh ấy cũng thấp hơn so với đề xuất trước đây. Nếu Blaugrana chấp nhận nó, thì điều đó có nghĩa là Barcelona đang khao khát tạo ra khoảng trống trong giới hạn tiền lương của họ hơn so với suy nghĩ trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *