Chi phí xuống hạng cho mỗi trong số bảy câu lạc bộ trong cuộc chiến trụ hạng của La Liga

Chỉ còn 4 trận đấu nữa ở La Liga, cuộc chiến trụ hạng đang trở nên căng thẳng hơn khi có tới 7 đội vẫn đang lo lắng về tương lai của mình. Dù đang kém vị trí thứ 13 tới 5 điểm nhưng Celta Vigo vẫn sẽ hy vọng vào một trận thắng nữa để an tâm.

Chi phí giảm là đáng kể. Nhiều bên sẽ thấy ngân sách của họ bị cắt giảm một nửa hoặc có thể nhiều hơn. Relevo chỉ nhấn mạnh về mặt tiền truyền hình và các khoản thanh toán dù cho mỗi bên liên quan sẽ bị thiệt hại bao nhiêu dựa trên những tính toán sơ bộ. Các khoản thanh toán cho dù được thực hiện dựa trên kết quả trong năm mùa trước và quy mô ngân sách của họ trong mùa này.

Valencia sẽ nhận được khoản thanh toán dù kỷ lục, khoảng 40 triệu euro viện trợ, kết hợp với 10,5 triệu euro tiền bản quyền truyền hình Segunda, đồng nghĩa với khoản lỗ 17,5 triệu euro. Celta Vigo là bên sẽ nhận được khoản thanh toán dù lớn thứ hai với 25 triệu euro. Họ sẽ mất tổng cộng 23,5 triệu euro.

Real Valladolid sẽ nhận được khoản thanh toán dù ít nhất, 11,5 triệu euro, đồng thời họ cũng sẽ chịu khoản lỗ lớn nhất là 30,5 triệu euro. Xếp sau họ là Espanyol, đội sẽ mất 30 triệu euro.

Cadiz sẽ lỗ 24 triệu euro, Almeria 25,8 triệu euro và Getafe 27,7 triệu euro. Elche, đã xuống hạng, biết rằng họ sẽ phải đối mặt với việc giảm 25 triệu euro thu nhập.

Nhìn vào giới hạn lương, khác với ngân sách nhưng hạn chế khả năng chi tiêu của một câu lạc bộ, nó sẽ tác động mạnh mẽ đến mặt này, bất kể tổn thất ở mặt khác.

Valladolid chỉ có thể chi 48 triệu euro, vì vậy khả năng chi tiêu của họ có thể giảm 63% chỉ dựa trên việc mất doanh thu truyền hình. Bất cứ ai đi xuống, điều đó có nghĩa là một sự thay đổi đáng kể trong đội hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *