Chi phí của Arda Guler có thể vượt quá 50 triệu euro khi Real Madrid nhận hoa hồng – báo cáo

Theo một số báo cáo, Barcelona là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với Arda Guler vào tối thứ Hai, nhưng đến tối thứ Ba, rõ ràng là Real Madrid là những người chiến thắng duy nhất trong cuộc chiến giành chữ ký của anh ấy. Không chỉ đưa ra những điều khoản quan trọng khiến cầu thủ hài lòng, Los Blancos còn đưa ra gói tài chính vượt trội hơn hẳn.

Guler rất muốn rời Fenerbahce vào mùa hè này, trong khi Barcelona sẽ để anh ở Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa giải tới, điều mà Real Madrid đã đưa ra.

Chi tiết ban đầu đã xuất hiện về khoản phí mà Real Madrid sẵn sàng trả, có giá trị cao nhất là 28 triệu euro. Bây giờ Toni Juanmarti đã tiết lộ rằng chi phí của thỏa thuận có thể vượt quá 50 triệu euro, không bao gồm tiền lương của Guler.

Theo thông tin của mình, cha của Guler sẽ nhận được khoản hoa hồng hơn 15 triệu euro cho thương vụ này, số tiền gần bằng với điều khoản giải phóng 17,5 triệu euro của ông.

Phải nói rằng, có vẻ như đây là một ước tính khá cao, nếu các số liệu của thỏa thuận là chính xác, thì trong trường hợp đó, hoa hồng sẽ phải vào khoảng 22 triệu euro, điều này có vẻ khó xảy ra.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chi phí ẩn sẽ làm tăng đáng kể tổng hóa đơn cho Los Blancos. Mặc dù Guler có điều khoản giải phóng tương đối thấp, nhưng không có gì lạ khi thấy mức phí như vậy đối với người mà một số người tin là một trong những cầu thủ 18 tuổi tài năng nhất thời điểm hiện tại. Liệu nó có đại diện cho giá trị hay không, như Juanmarti đã quan sát, chỉ có thể được xác định theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *