Chelsea tham gia cuộc đua giành ngôi sao LaLiga trị giá 40 triệu euro vào mùa hè này

Gabri Veiga sẽ là một cái tên đáng xem trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Cầu thủ 20 tuổi, người có bàn thắng vào lưới Barcelona hôm Chủ nhật đã giúp Celta Vigo trở thành câu lạc bộ LaLiga cho mùa giải tới, đang được rất nhiều câu lạc bộ săn đón, sau mùa giải 2022/23 đầy ấn tượng.

Real Madrid nằm trong số những người quan tâm đến việc ký hợp đồng với Veiga, người có điều khoản giải phóng 40 triệu euro trong hợp đồng với Celta, mặc dù họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Liverpool và Newcastle United.

The Guardian hiện đã báo cáo rằng Chelsea cũng đã tuyên bố quan tâm đến Veiga. Huấn luyện viên sắp tới Mauricio Pochettino muốn cải thiện các lựa chọn ở hàng tiền vệ của đội và ông ấy cảm thấy rằng cầu thủ trẻ này sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời để làm điều này.

Celta Vigo cam chịu mất Veiga vào mùa hè này, mặc dù họ sẽ rất biết ơn vì những đóng góp của anh ấy ở mùa giải trước. Việc chuyển đến Premier League có vẻ khả thi, mặc dù Real Madrid có thể lao vào để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *