Chelsea sẽ cung cấp Pierre-Emerick Aubamayeng cho Atletico Madrid trong chiến dịch Joao Felix

Chelsea vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với Joao Felix từ Atletico Madrid, nhưng không phải với mức giá niêm yết.

Theo The Standard, Chelsea có thể sẽ cố gắng cắt giảm hoạt động bằng cách chào bán cầu thủ cho Los Rojiblancos. Hai trong số những cái tên được đưa lên bàn đàm phán là Marc Cucurella và Pierre-Emerick Aubameyang, sau khi The Blues biết rằng Atletico quan tâm đến cả hai cầu thủ này.

Tuy nhiên, Atletico Madrid tiếp tục yêu cầu 100 triệu euro cho Felix, nhưng thay vào đó sẽ xem xét một hợp đồng cho mượn khác cho Felix, với tổng số tiền là 18 triệu euro. Nó sẽ lấy số tiền trả cho Felix dưới dạng phí cho mượn trên 30 triệu euro.

Aubameyang đã bị chỉ trích nặng nề trong thời gian gần đây, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ là tiền đạo xuất sắc nhất của Atleti trong danh sách của họ lúc này. Trong khi đó, Cucurella đã được liên hệ với Atletico khi còn ở Getafe, và có thể thoải mái đảm nhận vai trò hậu vệ trái hoặc tiền vệ trái dưới thời Diego Simeone.

Atletico dường như khó có được mức giá yêu cầu cho Felix, trừ khi anh ấy có thể thay đổi phong độ của mình vào mùa giải tới. Nhiều nhân vật khác nhau tại câu lạc bộ cũng đã nói rằng anh ấy sẽ được chào đón trở lại Atletico Madrid nếu khoản vay của anh ấy hết hạn mà không có động thái nào, nhưng không thể phủ nhận rằng vào thời điểm này, anh ấy sẽ trở lại băng ghế dự bị dưới thời Simeone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *