Chelsea đã được liên kết với một động thái cho ngôi sao Celta Vigo, Gabri Veiga

Chelsea một lần nữa tấn công thị trường chuyển nhượng với một huấn luyện viên mới, trong trường hợp này là Mauricio Pochettino. Cầu thủ người Argentina có mối quan hệ mật thiết với bóng đá Tây Ban Nha, nhưng yêu cầu mới nhất của anh ấy với Chelsea không có gì bí mật.

Ngôi sao trẻ Gabri Veiga của Celta Vigo có vẻ như sẽ ra đi vào mùa hè này, với việc Chủ tịch Carlos Mourinho đã tuyên bố ngay từ tháng 4 rằng anh sẽ được ‘mua từ họ’. Kể từ đó, anh trở thành một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng.

Gần đây, Liverpool có mối liên hệ chặt chẽ nhất với Veiga, một trong số những câu lạc bộ đang để mắt đến cầu thủ 21 tuổi, nhưng theo Relevo, Pochettino đã khăng khăng rằng Chelsea sẽ chuyển đến để có được tiền vệ trị giá 40 triệu euro. Veiga không có khả năng rút ngắn điều khoản giải phóng của anh ấy, nhưng việc bán anh ấy là rất quan trọng đối với kế hoạch của Celta cho mùa hè.

Cửa hàng Madrid tiếp tục nói rằng Liverpool, vẫn đang dẫn trước, và rằng Manchester City và Newcastle United đang theo dõi tình hình.

Bây giờ giá đã được định sẵn, Veiga có thể sẽ đầu quân cho đội lôi kéo anh ta nhất, bằng tiền hoặc bằng một dự án. Với một đội hình lớn theo ý của mình, Pochettino sẽ cần thuyết phục Veiga rằng có một vai trò dành cho anh ấy ở vị trí tiền vệ cao cấp, điều mà họ đã có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *