Chẩn đoán sớm cho ngôi sao Barcelona Raphinha sau khi đi khập khiễng

Barcelona có vẻ như sẽ thêm vào danh sách chấn thương sau khi Raphinha được tung vào sân trước hiệp một trận gặp Sevilla.

Cầu thủ người Brazil được thay ra ở phút 37, sau khi đi vào phía sau hàng phòng ngự Sevilla. Anh ta đã lấy bóng xuống, định cắt và sút, nhưng đã bị kéo lên trước khi kết thúc động tác. Sau khi nắm lấy đùi sau của cô, Raphinha kiểm tra cô rồi ngã xuống đất.

Chơi cho Fermin Lopez, Diario AS cho rằng Raphinha bị rách cơ đùi và khiến anh phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng. Điều này sẽ loại anh ta khỏi các trận đấu với Porto, Granada, Athletic Club, Shakhtar Donetsk và Real Madrid.

Tuy nhiên Sport tuyên bố rằng anh ấy sẽ tham dự El Clasico vào ngày 28 tháng 10. Họ cho biết các cuộc kiểm tra sâu hơn sẽ được thực hiện, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Porto và Granada.

Chấn thương của Raphinha khiến Barcelona chỉ còn 4 tiền đạo, trong đó có Lamine Yamal, 16 tuổi. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng trước Sevilla, Xavi Hernandez sẽ quan tâm đến việc quản lý số phút thi đấu do tuổi tác của anh ấy. Robert Lewandowski, Ferran Torres và Joao Felix là những lựa chọn khác của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *