Cha của Lionel Messi đã bác bỏ tin đồn về một thỏa thuận đã được thỏa thuận, với lý do ‘thiếu tôn trọng’ – tuyên bố đầy đủ

Jorge Messi, cha và cũng là người đại diện của Lionel, đã phủ nhận mọi tin đồn về bất kỳ thỏa thuận nào cho điểm đến của con trai ông vào mùa giải tới.

Siêu sao người Argentina sẽ hết hợp đồng với Paris Saint-Germain vào năm nay và vẫn chưa đưa ra bất kỳ cam kết nào cho mùa giải tới.

Các báo cáo gần đây đã xuất hiện rằng anh ấy có một thỏa thuận với đội bóng Ả Rập Saudi Al Hilal sau khi Messi trở về từ đất nước này vào tuần trước.

Tuy nhiên, Jorge Messi đã đưa ra một tuyên bố trên Instagram giải thích rằng con trai ông không có bất kỳ thỏa thuận nào với bất kỳ câu lạc bộ nào cho chiến dịch sắp tới và bất chấp những tin đồn liên tục, rằng các nguồn truyền thông cố tình đăng tin sai lệch không tôn trọng những người làm như vậy. nguồn công việc của họ.

Messi đã liên tục được liên kết với Barcelona, ​​​​Inter Miami và Al Hilal trong những tháng gần đây. Truyền thông ở Barcelona đã nói rằng Messi sẽ không đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy cho đến khi các lựa chọn gia nhập câu lạc bộ của anh ấy đã cạn kiệt.

Tuyên bố đầy đủ:

Không có gì với bất kỳ câu lạc bộ cho năm tới. Quyết định sẽ không được đưa ra trước khi Lionel kết thúc mùa giải với PSG. Sau khi mùa giải kết thúc, đã đến lúc phân tích và xem những gì có sẵn, sau đó đưa ra quyết định.

Luôn có những tin đồn và nhiều người sử dụng tên của Lionel để nổi tiếng, nhưng chỉ có một sự thật và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có gì sai trái với bất kỳ ai. Không phải bằng lời nói, hoặc đã ký, hoặc đã đồng ý, và sẽ không có cho đến cuối mùa giải.

Đối với tôi, dường như có sự thiếu tôn trọng đối với giới truyền thông, những người làm công việc thẩm định của họ, rằng có những người cố tình và cố ý nói dối, không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào cho tuyên bố của họ, và muốn biến bất kỳ tin đồn ác ý nào thành tin tức hoặc bị chỉ đạo bởi người nào đó. ủng hộ quyền lợi của họ. Họ cần giải thích lý do tại sao họ không tăng gấp đôi nguồn thông tin của mình… họ không muốn sự thật làm hỏng “tin tức” của họ.

Hình ảnh qua MaxPPP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *