Cesar Azpilicueta muốn Atletico Madrid tới một nơi tốt hơn vào năm 2024

Atletico Madrid sẽ chiến đấu trên bốn chiến tuyến kể từ đầu năm 2024 khi Copa del Rey và Siêu cúp Tây Ban Nha bắt đầu vào tháng Giêng.

Đội bóng của Diego Simeone ký hợp đồng từ năm 2023 với chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước đối thủ Sevilla với Marcos Llorente ghi bàn ấn định chiến thắng ở Madrid.

Với lịch thi đấu bận rộn sắp tới, Atletico cần duy trì sự ổn định ngay từ đầu năm 2024, và hậu vệ kỳ cựu Cesar Azpilicueta tự tin rằng họ có thể làm được điều đó.

Theo báo cáo từ Marca, “Một cuộc chiến hay sắp diễn ra, rất nhiều điều sẽ phụ thuộc vào chúng tôi, ngay cả khi những người đứng đầu giành được nhiều điểm”.

Azpilicueta nhấn mạnh Atletico cần phải cải thiện phong độ sân khách trong những tháng tới khi nhu cầu thi đấu ở nhiều giải đấu vẫn tiếp tục diễn ra.

Atletico đang bất bại trên sân nhà ở giải VĐQG mùa này, với 9 trận thắng và 1 trận hòa, nhưng kết quả trên sân của họ lại là một kết quả khác.

Các học trò của Simeone đã thua 4 trong 8 trận sân khách tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này và Azpilicueta đã kêu gọi các đồng đội của mình thay đổi điều đó.

“Hóa ra trên sân khách, chúng tôi thắng chưa đủ, nếu không tiến thêm một bước, chúng tôi sẽ không thể vô địch giải đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *