Celtic từ chối lời đề nghị từ Atletico Madrid cho tiền vệ 23 tuổi ấn tượng

Trước đó vào thứ Tư, có thông tin cho rằng Atletico Madrid đã gửi lời đề nghị tới Celtic cho tiền vệ Matt O’Riley của họ. Tuyển thủ Đan Mạch 23 tuổi là cầu thủ có phong độ cao nhất ở SPFL Premier League mùa này, ghi 10 bàn thắng và 7 pha kiến ​​tạo trong giải đấu – anh ấy cũng có thêm 5 bàn nữa ở Cúp Scotland và Champions League.

Atleti biết rõ về O’Riley, vì họ đã đối đầu với anh ấy hai lần trong vòng bảng Champions League mùa này, và họ rõ ràng rất ấn tượng. Lời đề nghị được đưa ra cho Celtic là một hợp đồng cho mượn đến cuối mùa giải, trong đó sẽ bao gồm tùy chọn mua bắt buộc sẽ có hiệu lực vào mùa hè.

Tuy nhiên, theo báo cáo của Scottish Sun, Celtic sẵn sàng từ chối lời đề nghị này vì họ không có kế hoạch bán O’Riley vào lúc này.

O’Riley sẽ trở thành cầu thủ thứ tư gia nhập Atletico Madrid trong tháng này, sau Moise Kean và Arthur Vermeeren đã chuẩn bị gia nhập Horatiu Moldovan ở thủ đô Tây Ban Nha. Tuy nhiên, ít nhất là bây giờ, anh ấy sẽ không đến, mặc dù mọi thứ vẫn có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *