Celta Vigo được thiết lập cho một mùa hè biến động thứ hai khi Luis Campos uốn cong cơ bắp của mình một lần nữa

Celta Vigo đã có một mùa hè đầy biến động thời gian qua, với vai trò cố vấn thể thao của Luis Campos dẫn đến sự thay đổi chiến lược tại câu lạc bộ. Mặc dù kết quả cuối cùng mới là yếu tố quyết định, nhưng đó là khởi đầu cho sự kết thúc đối với Chacho Coudet với tư cách là người quản lý.

Theo Relevo, bước đầu tiên là gia hạn với HLV Carlos Carvalhal. Cầu thủ người Bồ Đào Nha còn hợp đồng đến cuối mùa giải, nhưng với việc Celta chỉ cách khu vực an toàn 3 điểm sau khi anh ấy nắm quyền quyết định trong cuộc chiến trụ hạng, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy xứng đáng có thêm một đến hai năm nữa ở Vigo.

Về mặt di chuyển của cầu thủ, Ruben Blanco sẽ trở lại câu lạc bộ từ hợp đồng cho mượn để cạnh tranh với Ivan Villar, sau khi lựa chọn đầu tiên Agustin Marchesin bị đứt dây chằng chéo trước.

Có lẽ tin tức lớn nhất là đội trưởng lâu năm Hugo Mallo sẽ rời câu lạc bộ. Cầu thủ 31 tuổi này đã gắn bó với Celta trong suốt sự nghiệp của mình, có 445 lần ra sân trong 14 năm ở câu lạc bộ, nhưng với việc hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, Os Celeste đã quyết định ra đi.

Hậu vệ phải trẻ người Argentina, Santiago Carreira sẽ được cho tập trước mùa giải để chứng tỏ bản thân trước Carvalhal như một sự thay thế khả thi. Trung vệ Jose Fontan sẽ trở lại đội hình từ Go Ahead Eagles. Mối nguy hiểm duy nhất khi bất cứ điều gì khác ở phía sau thay đổi là nếu Joseph Aidoo đưa ra một đề nghị lớn, với mức giá tối thiểu là 15 triệu euro.

Chủ tịch Carlos Mourinho đã nói rõ rằng ông hy vọng điều khoản giải phóng 40 triệu euro của Gabri Veiga sẽ được thanh toán và Celta sẽ tìm kiếm sự giúp đỡ về số tiền này. Việc gia hạn hợp đồng với Renato Tapia đang được thảo luận, nhưng Oscar Hernandez sẽ được gửi trở lại Sevilla theo dạng cho mượn.

Augusto Solari, người đã ký hợp đồng với Coudet, sẽ ra đi khi hết hợp đồng, trong khi Celta sẽ tìm cách thu hút một lời đề nghị mua Orbelin Pineda khi anh trở lại sau khoản cho mượn tại AEK Athens. Williot Swedberg cũng sẽ ra đi theo dạng cho mượn sau một mùa giải mà anh gặp khó khăn trong những phút đầu tiên ở Tây Ban Nha.

Họ sẽ cố gắng níu kéo Carles Perez, nhưng không muốn trả điều khoản giải phóng 10 triệu euro của Roma. Iker Losada và Miguel Rodriguez cũng sẽ được thăng hạng.

Haris Seferovic nhiều khả năng sẽ ra đi sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn, trong khi Goncalo Paciencia có thể ra đi nếu có một lời đề nghị tốt, nhưng Celta sẽ không đề nghị anh ta.

Trong mùa hè thứ hai liên tiếp, có vẻ như người quản lý sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng lại gần một nửa đội một lần nữa. Carvalhal có vẻ hợp với Campos hơn người tiền nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *